fbpx

KỊCH BẢN TỔ CHỨC TEAM BUILDING HẤP DẪN NHẤT 2021

Để tổ chức một Team building hoàn hảo, cuốn hút mọi người tham gia, việc xây dựng 1 kịch bản logic, phù hợp và hấp dẫn là điều cần thiết. Tham khảo ngay một số cách xây dựng kịch bản Team building thú vị và cuốn hút được cung cấp bởi Vietfriend – Agency Event, Team building, Travel.

1/ Kịch bản chương trình Team building là gì?

Kịch bản chương trình Team building là thứ tự nội dung trong quá trình thực hiện chương trình Team building theo thời gian, không gian hoặc có thể theo nhiệm vụ của từng thành viên tham gia. Kịch bản chương trình team building sẽ khái quát toàn bộ nội dung, nhiệm vụ của các cá nhân, tập thể tham gia chương trình. Từ đó, ban tổ chức, người chơi sẽ có trách nhiệm với công việc được giao, đảm bảo tính kỹ lưỡng và truyền tải đầy đủ ý tưởng của người viết kịch bản Team building.

Team building

Team building

Tổ chức Team building cần chuẩn bị gì?

Mẫu kịch bản tổ chức Team building

Tùy vào địa điểm, mục đích tổ chức khác nhau mà các kịch bản tổ chức Team building được viết nên theo các khuynh hướng khác nhau. Xong nhìn chung, các kịch bản đều được viết theo motip cơ bản sau:

Nội dung Team building

Nội dung phần này sẽ thể hiện chủ đề chính của chương trình Team building và là kim chỉ nam cho các hoạt động xây dựng xuyên suốt chương trình Team building từ đầu đến cuối.

Warm up chương trình Team bulding

Các hoạt động trong phần này chủ yếu hướng đến hoạt động tập thể, gắn kết người chơi, xóa tan khoảng cách ban đầu và tạo sự tương tác giữa MC và người tham gia.

Chia nhóm chơi team building

Chia đội ngẫu nhiên để cân bằng cả nam và nữ cũng như tập hợp theo các phòng ban trong công ty. Điều này sẽ giúp công ty thêm gắn kết.

Bắt đầu một chương trình xây dựng nhóm

Thông qua các hoạt động của trò chơi khởi động, người chơi sẽ cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn trước khi tham gia các hoạt động chính thức và thử thách vận động.

Chụp ảnh lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm là một phần không thể thiếu trong việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của Team building. Gợi ý ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất với góc nhìn rộng từ trên cao của có thể là hình ảnh tên, logo hoặc hình ảnh gắn liền với thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp. Điều này sẽ thể hiện niềm tự hào của mỗi cá nhân về nơi họ đang làm việc.

Tổ chức Team building

Đồng thời, những hình ảnh lưu lại sẽ là phương tiện truyền thông nội bộ tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của công ty nói chung và team building nói riêng.

Vượt qua thử thách

Nội dung chính của phần này là hệ thống các thử thách, được thống nhất trong kịch bản chương trình Team building, đưa ra để các Team thi đấu với nhau và tìm ra đội chiến thắng. Đây là phần chính và quan trọng nhất của mỗi chương trình Team building.

3/ Một số trò chơi Team Building hấp dẫn bạn có thể tham khảo

3.1/ Amazing Race

Tốc độ và sự nhanh nhẹn là yếu tố quan trọng trong game này. Có pha chút tính chất như đi tìm những manh mối, các thành viên dựa vào các gợi ý để giải đáp yêu cầu, nhanh hơn đối thủ để giành chiến thắng cuộc đua. Sự kiên nhẫn, kiên trì, niềm đam mê và sức chịu đựng thể chất sẽ được rèn luyện thông qua hoạt động tuyệt vời này.

Amazing Race

3.2/ Team building water festival

Đây là một trong những trò chơi teambuilding thú vị nhất, trong đó, toàn bộ các thành viên đều phải cùng với nhau vượt qua những chướng ngại với sức cản của nước. Đồng đội phải cùng nhau phối hợp để vượt qua độ khó và sức công phá của team bạn

Team building water festival

3.3/ Concept team building Bùng Cháy Đam Mê

Hiển thị mật khẩu sau:

Bùng cháy đam mê concept Team building

VietFriend – Công ty tổ chức Team building

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn team building

Liên hệ tư vấn team building