fbpx

XU HƯỚNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2021

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Xây dựng khối đoàn kết giữa người với người thông qua việc cùng nhau vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng là một điều vô cùng cần thiết.

Cùng nhau trải nghiệm Team building thú vị, vui nhộn để cùng nhau để lại trong ký ức mỗi người “đồng chí” những kỷ niệm đáng trân quý thì còn gì đáng giá hơn. Tham khảo những khuynh hướng tổ chức Team Building được ưa chuộng trong năm qua bởi VietFriend:

1/ Khi Team Building là một kỳ nghỉ dưỡng

Giá trị cốt lõi trong quản trị doanh nghiệp là chú trọng xây dựng hình ảnh văn hóa công ty và tinh thần đồng đội, đoàn kết, thấu hiểu giữa cá nhân và tập thể, từ đó tập thể đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Do đó, thị trường hiện nay đang có xu hướng tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng để khách hàng có thể vừa du lịch vừa trải nghiệm các hoạt động vui chơi, kết hợp hoạt động tập thể. Trong hoạt động kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, team building được lồng ghép nhằm gắn kết cá nhân, đồng đội, tập thể và ban lãnh đạo.

Team building kết hợp nghỉ dưỡng

Team building kết hợp nghỉ dưỡng

Xu hướng tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng này là mang đến những trải nghiệm mà trước đây khách hàng chưa từng có, mang lại giá trị thực, sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho ban tổ chức.

2/ Team building kết hợp làm từ thiện

Hiện nay, đang bùng nổ xu hướng tổ chức team building du lịch kết hợp với từ thiện để chung tay giúp đỡ cộng đồng. Các thành viên sẽ cùng nhau đi đến đến những vùng đất còn thiếu thốn hoặc chịu thiệt hại do thiên tai. Từ đó, họ sẽ vượt qua những thử thách cam go của chương trình và để lại những giá trị nhân văn cao đẹp cho người dân địa phương.

Trong điều kiện sống còn nhiều khó khăn, các hoạt động team building sẽ giúp mỗi thành viên trong nhóm bộc lộ khả năng tiềm ẩn của mình, khơi gợi lòng tự hào dân tộc, yêu thương con người… Lồng ghép các chương trình từ thiện vào việc xây dựng đội ngũ sẽ giúp khích lệ tinh thần làm việc và tạo sự cống hiến lâu dài của nhân viên cho doanh nghiệp và xã hội.

team-building-tinh-nguyen

Team building du lịch kết hợp với từ thiện

3/ Team building gần gũi với thiên nhiên

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp có xu hướng muốn gần gũi với thiên nhiên và hướng về cộng đồng thông qua việc tổ chức các hoạt động team building có ý nghĩa xã hội và cộng đồng. 

Thông qua các hoạt động vừa đi du lịch vừa trải nghiệm các hoạt động môi trường như thu gom rác trên bãi biển, hay trồng cây xanh, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường… Tất cả đều là những hoạt động vừa bảo vệ môi trường vừa nâng cao ý thức cho người thực hiện và những người xung quanh.

team-building-thien-nhien

Team building gần gũi với thiên nhiên

4/ Team building indoor

Năm 2020 hẳn là một ký ức không mấy trọn vẹn trong mắt nhiều nhà quản trị nói chung. Team building trong nhà không những tạo không khí gần gũi ấm cúng mà còn là lời hưởng ứng tích cực trong công cuộc phòng chống các bệnh lây qua đường hô hấp – vấn đề đang gây nhức nhối nhất thế giới hiện nay.

Team building trong nhà

Team building trong nhà

Việc tổ chức team building trong nhà kết hợp với: 

  • Các buổi tổ chức hội nghị hội thảo
  • Các buổi tổ chức tiệc cuối năm hoặc ngày hội gia đình cho tập thể
  • Dịp nghỉ mát dành cho doanh nghiệp
  • Du lịch MICE (du lịch kết hợp hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác).

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết khác

Liên hệ tư vấn team building

Liên hệ tư vấn team building